Thông báo lịch thi, cấp chứng chỉ UD CNTT cơ bản đợt 2 tháng 8/2023

905

Nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và cán bộ, công chức, viên chức về xác nhận trình độ, năng lực sử dụng CNTT cơ bản theo quy định của Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Ngoại thương thông báo tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản đợt tháng 8/2023, cụ thể như sau:

1. Thời gian thi và nhận hồ sơ thi

– Thời gian thi (dự kiến): Ngày 26/08/2023

– Thời gian nhận hồ sơ dự thi: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 23/08/2023

1. Địa điểm thi: Phòng G401, Nhà G, Trung tâm CNTT, Trường Đại học Ngoại thương – 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội;
  2. Đối tượng dự thi:

– Sinh viên, học viên cần hoàn thiện hồ sơ xin việc làm;

– Cán bộ, công chức, viên chức cần hoàn thiện hồ sơ đáp ứng tiêu chuẩn quy định.

1. Hồ sơ đăng ký dự thi

– Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu) điền đầy đủ thông tin có dán ảnh 4cm x 6cm và chữ ký của thí sinh;

– Hai (02) ảnh cỡ 4cm x 6cm (ảnh chụp không quá 06 tháng trước ngày đăng ký dự thi), mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh của thí sinh;

– Một (01) bản sao có chứng thực giấy tờ tùy thân còn hiệu lực: chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu;

– Một (01) bản photo minh chứng đã chuyển khoản qua ngân hàng (trường hợp nộp lệ phí thi qua ngân hàng).

* Ghi chú:

– Thí sinh là CBVC, sinh viên, học viên, NCS của Trường Đại học Ngoại thương nộp kèm bản photo các giấy tờ có liên quan (thẻ cán bộ viên chức, thẻ sinh viên/học viên/NCS).

– Hồ sơ của thí sinh được đựng trong phong bì A4 (ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh).

1. Hình thức thi

Gồm hai bài thi:          – Thị trắc nghiệm: 30 phút;

– Thi thực hành: 60 phút.

1. Lệ phí dự thi:

a) Đối với sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương:

– Miễn phí dự thi cho sinh viên đang học tại trường Đại học Ngoại thương lần đầu không đăng ký nhận chứng chỉ.

– Giảm 50% lệ phí dự thi, cấp chứng chỉ (400.000 VNĐ) cho sinh viên đang học tại Đại học Ngoại thương dự thi lần đầu và đăng ký nhận chứng chỉ.

b) Đối với cán bộ, viên chức, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Trường Đại học Ngoại thương:

– Thi, cấp chứng chỉ: 800.000 VNĐ/1 thí sinh

c) Đối với thí sinh khác bao gồm: Sinh viên đã tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương và các đối tượng khác

– Thi, cấp chứng chỉ: 1.200.000 VNĐ/1 thí sinh

d) Lệ phí ôn tập chung của tất cả các đối tượng dự thi: 300000 VNĐ/1 thí sinh

7. Đăng ký thi và nộp hồ sơ

7.1. Đăng ký thi và nộp hồ sơ trực tuyến

• Bước 1. Đăng ký trực tuyến, download và điền Phiếu đăng ký dự thi
  • Bước 2. Nộp lệ phí qua ngân hàng
    • Tên chủ tài khoản: Trường Đại học Ngoại thương
    • Số tài khoản: 1122336789
    • Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Hà Tây
    • Nội dung chuyển khoản ghi rõ theo cú pháp sau: <họ và tên> <số CMND/CCCD/HC> <số điện thoại> <CNTT cơ bản thi> <ngày thi>

(VD: Nguyen Van A 0132223333 0988666888 CNTT co ban thi 2542023)

Lưu ý: Chụp màn hình chuyển khoản thành công lệ phí dự thi qua ứng dụng hoặc Internet Banking.

• Bước 3. Phản hồi email và gửi kèm các tài liệu dưới đây sau khi nhận được thông báo qua email:
    • Phiếu đăng ký dự thi đã điền đủ thông tin và có chữ ký;
    • Ảnh chụp minh chứng đã chuyển khoản qua ngân hàng và gửi đến Email: thichungchicnttcb@gmail.com
  • Bước 4. Nộp hồ sơ (nộp trực tiếp, gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu điện hoặc Online. Lưu ý: Nhà trường không nhận hồ sơ qua các dịch vụ giao hàng công nghệ) chậm nhất trước ngày thi 02 ngày làm việc.

7.2. Địa chỉ nhận hồ sơ trực tiếp

Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo địa chỉ: Trung tâm Công nghệ thông tin, Phòng E-learning room, Tầng 3, Nhà G, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Email: thichungchicnttcb@gmail.com. Điện thoại: 0982005718 – Cô Hạnh./.

1. Kết quả thi

Kết quả thi được công bố trên website: https://udcntt.ftu.edu.vn trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày thi.

1. Cấp chứng chỉ

Trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày thi, thí sinh đạt yêu cầu theo quy định sẽ được cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Công nghệ thông tin – Trường Đại học Ngoại thương

Địa chỉ: Trung tâm Công nghệ thông tin, Tầng 3, Nhà G, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Emai: thichungchicnttcb@gmail.com

Website: https://udcntt.ftu.edu.vn

Điện thoại: 0982005718 (Ms Hạnh).