THÔNG BÁO THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN THÁNG 9/2020

THÁNG 9/2020

________________________

CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN
(CẦN THIẾT CHO HỒ SƠ NHÂN SỰ)

Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản là CHỨNG CHỈ CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC DÂN, CÓ GIÁ TRỊ VÔ THỜI HẠN nhằm xác nhận trình độ, năng lực sử dụng CNTT theo Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Chứng chỉ này cần thiết đối với SINH VIÊN cần hoàn thiện các văn bằng chứng chỉ ĐỂ XIN VIỆC LÀM hoặc CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC nhằm ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN do Cơ quan Nhà nước ban hành.

1. Thời gian thi: ngày 26/9/2020 (Thứ bảy)
  1. Địa điểm thi: Phòng G401-402, Nhà G, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  2. Đối tượng dự thi:

– Sinh viên cần hoàn thiện hồ sơ xin việc làm;

– Cán bộ, công chức, viên chức cần hoàn thiện hồ sơ đáp ứng tiêu chuẩn quy định.

1. Lệ phí dự thi:

a) Đối với sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Trường Đại học Ngoại thương:

+ Thi và cấp chứng chỉ: 800.000 VNĐ/1 thí sinh

+ Ôn thi, thi và cấp chứng chỉ: 1.000.000 VNĐ/1 thí sinh

b) Đối với cán bộ, viên chức của Trường Đại học Ngoại thương:

+ Thi và cấp chứng chỉ: 1.000.000 VNĐ/1 thí sinh

+ Ôn thi, thi và cấp chứng chỉ: 1.200.000 VNĐ/1 thí sinh

c) Đối với thí sinh khác:

+ Thi và cấp chứng chỉ: 1.200.000 VNĐ/1 thí sinh

+ Ôn thi, thi và cấp chứng chỉ: 1.400.000 VNĐ/1 thí sinh

1. Phương thức nộp hồ sơ và đóng lệ phí dự thi

Nộp hồ sơ dự thi và đóng lệ phí thi theo 2 cách:

Cách 1: Thí sinh đến đăng ký trực tiếp (nộp hồ sơ dự thi và đóng lệ phí dự thi) tại Phòng 1006, Tầng 10, Nhà A Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ sơ dự thi gồm:

a) Đơn đăng ký dự thi (tải về tại đây)Đăng ký trực tuyến

b) Hai (02) ảnh màu kích thước 4cm×6cm theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân được chụp không quá 06 tháng trước ngày đăng ký dự thi; mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh của thí sinh;

c) Bản photo một trong các giấy tờ: chứng minh nhân dân; thẻ căn cước công dân, hộ chiếu.

Cách 2: Nộp Lệ phí thi qua ngân hàng và nộp Hồ sơ thi qua bưu điện.

Thí sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Điền Đơn đăng ký dự thi (tải mẫu đơn tại đây)

Bước 2: Kê khai thông tin đăng ký tại đây

Bước 3: Nộp lệ phí qua ngân hàng

+ Tên tài khoản: Trường Đại học Ngoại thương

+ Số tài khoản: 0301000006868; mở tại Ngân hàng Thương mại cổ phần và Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Hoàn Kiếm.

+ Nội dung ghi: <CCCNTT>-<họ và tên>-<số CMND/CCCD/HC>-<số điện thoại di động>

Lưu ý: Chụp màn hình chuyển khoản thành công lệ phí dự thi qua ứng dụng hoặc Internet Banking.

Bước 4: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện bằng chuyển phát nhanh

* Hồ sơ dự thi gồm:

a) Đơn đăng ký dự thi (tải về tại đây);

(d) Bản photo tài liệu, minh chứng đã chuyển khoản lệ phí dự thi qua ngân hàng.

* Địa chỉ nhận Hồ sơ dự thi:

Phòng 1006, Tầng 10, Nhà A, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đồng Đa, Hà Nội.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: Ms Nhung: 0904080686/Ms Ánh: 0905911126 hoặc truy cập website http://udcntt.ftu.edu.vn